CLOSE

Công ty TNHH MTV SX - TM -  DV Môi Trường Á Châu xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự phát triển thịnh vượng trong sản xuất kinh doanh.

 

Ngày nay, công tác bảo vệ môi trường có tính chất toàn cầu, được các doanh nghiệp  quan tâm và thực hiện rộng rãi, nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong sản xuất. Đây cũng là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các đối tác Doanh nghiệp.

 

Với sự hợp tác của chúng tôi - Công ty TNHH MTV SX - TM -  DV Môi Trường Á Châu - Đơn vị chuyên tư vấn môi trường và thu gom, xử lý chất thải nguy hại, sẽ giúp Doanh Nghiệp giải quyết toàn bộ các vấn đề nan giải về môi trường, nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển bền vững và thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường tại doanh nghiệp.

 

Chức năng chính:

-          Thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại và không nguy hại.

-          Thu gom, vận chuyển và tiêu hủy các nguyên vật liệu tồn của các ngành công nghiệp.

-          Tư vấn và thực hiện các hồ sơ về môi trường (Báo cáo Đánh giá tác động MT, Cam kết bảo vệ MT, Đề án bảo vệ MT, Lập hồ sơ đăng ký chủ nguồn thải, Báo cáo Giám sát chất lượng MT, Giấy phép khai thác nước ngầm, Giấy phép xả thải,…).

-          Khảo sát, đo đạc, giám sát và kiểm soát chất lượng môi trường.

-          Thiết kế, thi công công trình xử lý nước thải

-          Kinh doanh vải lau công nghiệp.

 

Chúng tôi cam kết đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất từ khách hàng, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề môi trường và tạo cho Doanh Nghiệp niềm tin, sự an toàn và thân thiện.

 

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.